Giới thiệu

Header icon 173 Nơ Trang Long, P.12, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

logo
Giao hàng
Giao hàng

Miễn phí Bình Thạnh

Bảo hành
Bảo hành

Tận nơi

Đổi trả hàng
Đổi trả hàng

Thỏa thuận

Thời gian làm việc
Thời gian làm việc

8:00 - 17:30 (T2- T6) 8:00 - 16:00 (T7) Chủ Nhật nghỉ

Giới thiệu

Được thành lập từ năm 2001 – Công Ty Cổ phần SX TM & DV Tin học – Xây dựng NANO (Hội viên hội Doanh Nhân trẻ  TP.HCM  – Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Hội viên Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh ) xin kính Chúc Quý Khách An Khang Thịnh Vượng và Thành Đạt!

Giới thiệu chung:

CÔNG TY CỔ PHẦN NANO Được thành lập từ THÁNG 10 năm 2001

Tiền thân là trung tâm Nghiên cứu ứng dụng công nghệ NANO và SX mực in NANO tháng 2 năm 2000 và nộp đơn thành lập cty THHH NANO tháng 10.2000. Tháng 10.2001 được cấp giấy phép KD với tên gọi: công ty TNHH TM và DV THXD NANO.

Chúng tôi hiện nay là Hội viên các hiệp hội như: hội Doanh Nhân trẻ  TP.HCM  – Hội viên CLB Doanh Nhân Sài Gòn – Hội viên Hội Doanh Nghiệp Bình Thạnh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: 3 lĩnh vực hoạt động chính của NANO:

SỨ MỆNH: Cho cuộc sống An Toàn và Tiện nghi hơn!

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI: Ứng dụng công nghệ cao, đầu tư cho công nghệ, dịch vụ ngày càng phù hợp và đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng cao. Đưa NANO trở thành công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao đúng như tên của chúng tôi: NANO CORPORATION

TRIẾT LÝ & TÔN CHỈ: Trung thực, hướng đến cộng đồng và vì cộng đồng, tôn trọng khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh (win-win) và luôn nâng cao uy tín từng cá nhân cùng công ty NANO.

TRỤ SỞ CHÍNH:

Công ty CP Sản Xuất Thương Mại – Dịch Vụ Tin học – Xây dựng NANO

XƯỞNG SẢN XUẤT

Chia sẻ:
Zalo
Hotline